Dec 12

Amanda Ágústsdóttir, einkaþjálfari og þríþrautarkona

Ég er búin að eiga í vandamálum með heilsuna undanfarin ár.  Mikið álag tengt keppnum og ferðalögum hefur einhvernvegin náð yfirhöndinni og skrokkurinn ekki náð að hvílast og jafna sig á milli.  Læknirinn minn var búinn að setja mig á járnaukandi og ég passaði upp á mataræðið, en allt kom fyrir ekki.  En þá rakst ég á Lactoferrin Gold 1.8 og byrjaði að sjálfsögðu á að “Googla” það í ræmur.  Niðurstaðan var sú að ég ákvað að prófa og ég sé ekki eftir því.

Ég er búin að taka Lactoferrin Gold 1.8 í þrjá mánuði og finn greinilegan mun á mér í nokkrum sviðum.

Fyrst er að nefna svefninn.  Áður en ég byrjaði að taka Lactoferrin Gold 1.8 þá náði ég að meðaltali 50 mínútna djúpum svefni hverja nótt (allt mælt).  Nú næ ég að meðaltali þremur og hálfum tíma í djúpum svefni sem er að skila sér í miklu betri líðan og meiri orku til að takast á við verkefni dagsins.

Áður hafði ég verið orkulaus og þurfti að fá mér blund öðru hverju.  Ég held að það hafi verið, eins og áður sagði, vegna þess að járnbúskapurinn var ekki í jafnvægi en eftir að ég byrjaði á Lactoferrin Gold þá, sem eykur járn í blóði á náttúrulegan hátt, þá fann ég fyrir aukinni orku og styrk.

Ég hafði einnig tekið eftir því að ég var byrjuð að fá bólur í andlitið sem nú eru byrjaðar að lagast.  Ég held að það hafi tengst því að líkaminn þurfti á hreinsun (detox) að halda og er að fá hana í gegnum notkunina á Lactoferrin Gold.

Eitt það mikilvægasta sem ég tengi við notkunina á Lactoferrin er að ég hef ekki fengið flensu, kvef eða aðrar pestir síðan ég byrjaði á Lactoferrin Gold 1.8.   Þetta er þrátt fyrir þrjár ferðir erlendis þar sem tvær þeirra voru erfiðar keppnisferðir.  Venjulega er ónæmiskerfið hjá mér í svo miklu ójafnvægi eftir keppnir að ég gat bókað það að fá sýkingu í hálsinn strax á eftir.  Ég átti í miklum vandræðum vegna veikinda og var að fara í gegnum allt að fjórar pensilín meðferðir á ári.  Rétt áður en ég byrjaði á Lactoferrin Gold 1.8 þurfti ég að fara á tvöfaldan pensilínkúr vegna sýkingar í hálsi en eftir að ég byrjaði á Lactoferrin Gold þá hef ég ekki þurft að fara á einn einasta kúr.

Allt sem ég nefndi hér snýr bara að heilsu minni.  Hún hefur batnað til muna og það leiðir að sjálfsögðu til betri árangurs í hlaupum.  Ég finn fyrir auknum krafti, kannski vegna þess að mér líður betur og hef núna virkilega trú á því að ég bæti tíma mína fljótlega.  Ég er farinn að sjá bætingar á tímum þrátt fyrir að eiga ekki að vera að toppa núna.  Samt er ég að ná bætingu á tíma og mér finnst það svolítið skrýtið.  Ætla ekki að skrifa það á Lactoferrin strax, ekki fyrr en ég toppa og tek eitt mót.  Þá er kominn marktækur samanburður…. en meir um það síðar 🙂

Allavega þá er staðan sú að ég tek Lactoferrin Gold 1.8 á hverjum degi og ætla tvímælalaust að halda því áfram…  því ég finn greinilegan mun.

 

Endilega að líka og deila ef þér finnst efnið vera þér eða öðrum viðkomandi

About The Author

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *