Mar 09

99 maraþon og enn á fullu !

Sem virkur maraþon hlaupari og “ultra” langhlaupari þá tek ég Lactoferrin Gold 1.8 sem hluta af þeim fæðubótarefnum sem ég neyti daglega.  Mín reynsla er sú að ég fái betri upptöku næringarefna í keppni og ég næ mér fljótar að keppni lokinni.  Þegar ég er undir álagi t.d. á æfingartímabilum eða í keppni þá eyk ég skammtinn í tvö hylki á dag.  Fyrir stuttu þá hljóp ég sjö maraþon á sjö dögum og þá jók ég skammtinn í 2 hylki á morgnanna og 2 hylki á kvöldin.   Ég fann að það virkaði vel fyrir mig og jók úthaldið.

Ég er þess fullviss að Lactoferrin Gold 1.8 hafi hjálpað mér að halda meltingarveginum heilbrigðum og í jafnvægi í svo miklu álagi sem það er að hlaupa 7 maraþon á 7 dögum.  Lactoferrin Gold 1.8 jók við framleiðslu líkamans á andoxunarefnum sem er mikilvægt þegar tekist er á við slík ofur-verkefni.  Lactoferrin Gold 1.8 bætir járnbúskapinn á náttúrulegan hátt og eykur þannig getu rauðu blóðkornanna til að flytja súrefni til vöðva.  Við hlaupararnir vitum hvað það þýðir.
Ole Arne Eiksund
Corporate Executive, “Marathon Man”

Endilega að líka og deila ef þér finnst efnið vera þér eða öðrum viðkomandi

About The Author

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *