May 03

Therese Falk segir Lactoferrin Gold 1.8 gegna lykilhlutverki

Í sumar fer fram EM í frjálsum íþróttum og þar verður Therese Falk fulltrúi Noregs í langhlaupum.  Therese hefur lagt áherslu á “ultra” hlaup þ.e. hlaupavegalengdir sem eru lengri en hinir hefðbundu 42 í maraþonum.   Therese hefur tekið inn Lactoferrin Gold 1.8® í rúma fjóra mánuði og sér mikla breytingu á hemoblobin gildum í blóði.   Eins of hlauparar vita þá er gildi hemoglobins mjög mikilvægt þar sem hemoglobin sameindin tekur með sér jafnmargar súrefnissameindir og því er samasem merki milli þess að hafa há hemoglobin gildi og að ná að flytja mikið súrefni til vöðva undir áreynslu.  Lactoferrin Gold 1.8® .  Hennar saga er eftirfarandi:

“síðast þegar ég ætlaði að gefa blóð voru hemoglobin gildin mín 11,9 en ég hef í langan tíma reynt að ná þeim upp í lágmarksgildin sem eru 12,5 en án árangurs.  En nú þegar ég fór í læknisskoðun hjá landsliðinu þá var ég kominn upp í 13,6 !  #lactoferringold  er augljóslega að virka eins og það á að gera en það er að auka upptöku járns og þannig hækka hemoglobin gildin.  Aldrei mælst eins hátt og nú og það þrátt fyrir að hafa gleypt mikið magn járnpilla á undanförnum árum.”

Endilega að líka og deila ef þér finnst efnið vera þér eða öðrum viðkomandi

About The Author

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *