Tim Bennett (52) í fullu fjöri með Lactoferrin Gold 1.8
May 03

Tim Bennett (52) í fullu fjöri með Lactoferrin Gold 1.8

Lactoferrin Gold 1.8® hefur gert það að verkum að ég hef náð auknum árangri í þjálfun og bætingu á tíma þrátt fyrir að vera ekki að toppa samkvæmt æfingarprógramminu.

Ég hef notað Lactoferrin Gold 1.8® í u.þ.b. 36 vikur núna og í upphafi fannst mér ég finna fyrir smá aukaverkun sem fólst í svolítið þöndum maga.  En þolinmæðin borgaði sig og eins og við vitum var Róm ekki byggð á einum degi og eftir tveggja vikna inntöku var uppþemdi maginn á bak og burt.

Fyrir mig, sem æfi á hverjum degi og hleyp 130 km. á viku, er mikilvægt að hámarka upptöku næringarefna úr fæðunni.  Með því að hámarka upptöku næringarefna þá hækka ég lægstu mörk þreytu við æfingar.  Lactoferrin Gold 1.8® hefur gengt lykilhlutverki í þessu ferli og tryggir að líkaminn er í meira jafnvægi en áður.   Færri slæm tímabil og meiri stöðugleiki í árangri gerir það að verkum að heildar kerfið (líkaminn) verður fyrir minna álagi og endist lengur.   Flestar stórar keppnir leggja gífurlegt álag á líkamann og þá er kannski mesta breytingin fólgin í því sem gerist daginn eftir keppnir.  Þreyta og eymsli eru áberandi minni og ég kemst miklu auðveldar í gegnum þessa daga en ég gerði áður – vegna þess að orku-kúrfan er jafnari og réttari.  Og þegar þreytan er minni þá er ónæmiskerfið sterkara og álagsviðbrögð og sýkingar verða miklu minni.

Fyrir mig, sem óska þess að hlaupa eins mikið og ég get, þá hefur neysla Lactoferrin Gold 1.8® gert mér kleyft að auka við þjálfunina og á sama tíma sjá aukinn árangur í líkamlegu ástandi og í tímatökum.  Lykilatriðið er að ég er alltaf að sjá framfarir og fyrir mann á 52 aldursári þá fúlsa ég ekki við slíku 🙂

 

Endilega að líka og deila ef þér finnst efnið vera þér eða öðrum viðkomandi

About The Author

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *