Jul 25

Amanda Ágústdóttir sefur lengri djúpsvefni með Lactoferrin Gold 1.8

Amanda átti í vandræðum með að ná í nægan djúpsvefn.  Sem afreksíþróttamaður þá mældi hún nákvæmnlega og skráði hjá sér hvað hún svaf mikið og hvernig svefnmynstrið var.  Myndirnar hér að neðan segja meira en 1000 orð.  Á aðeins örskömmum tíma náðu hún að bæta svefninn og sýna mælingarnar stöðuna eins og hún var áður en hún hóf að taka Lactoferrin Gold og breytinguna sem varð á nokkrum mánuðum eftir að hún hóf að taka Lactoferrin Gold 1.8 reglulega.

Þróunin er sú að Amanda hefur lengt djúpsvefn úr rétt rúmri klukkustund upp í rúmar þrjár klukkustundir.  Þetta þýðir það að hún getur betur tekist á við verkefni dagsins og er undirbúin fyrir þau átök sem fylgja því að stunda afreksíþróttir.  Amanda Ágústsdóttir tekur Lactoferrin Gold 1.8 að staðaldri.

Endilega að líka og deila ef þér finnst efnið vera þér eða öðrum viðkomandi

About The Author

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *