Dec 12

Styrkjum ónæmiskerfið fyrir veturinn

Ónæmiskerfið er hannað til að eiga samskipti við umhverfið og vernda okkur gegn áhrifum sjúkdómsvaldandi þátta s.s. veira, baktería, sveppa og snýkjudýra.   Nýlegar rannóknir hafa sýnt að Lactoferrin, sem hluti af járnbindandi glýkopróteinum, hafi mjög mikilvægu hlutverki að gegna í ónæmissvörun líkamans og styrki ónæmiskerfið.   Lactoferrin er þannig einn af hvötunum sem nauðsynlegir eru til að styrkja ónæmiskerfið fyrir komandi vetur og undirbúa líkamann fyrir flensutímabilið.

Það skiptir miklu máli á þessum árstíma þ.e. í desember og janúar að hjálpa líkamanum að komast í gegnum mikil álagstímabil þar sem öndunarfærasýkingar og flensur eru allt í kringum okkur.  Lactoferrin, með sína ónæmisstyrkjandi virkni, hjálpar okkur að komast í gegnum tímabilið og dregur verulega úr líkum á flensu og sýkingum.

Þegar þú tekur Lactoferrin Gold þá ert þú að gera sjálfum þér gott og getur notið tíma ljóss og friðar með fjölskyldunni.

Endilega að líka og deila ef þér finnst efnið vera þér eða öðrum viðkomandi

About The Author

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *