Jan 10

Að fara í ræktina á nýju ári

Þegar farið er af stað í líkamsrækt þá er nauðsynlegt að hafa í huga að skyndileg áreynsla getur leitt til ójafnvægis í orkubúskap líkamans sem gerir það að verkum að við verðum mjög þreytt og þá er hætta á að við gefumst upp allt of fljótt.

Líkaminn framleiðir Lactoferrin og dagleg framleiðsla u.þ.b. 60mg.  En þegar við erum undir miklu álagi t.d. vegna krefjandi líkamnlegrar virkni, þá notar líkaminn meira Lactoferrin en hann nær að framleiða.  Við það myndast ójafnvægi í Lactoferrin búskapnum og þá finnum við fyrir óþægindum eins og tíðari veikindum, þreytu, sleni og orkutapi sem kemur niður á árangri okkar.

Laktoferrin prótínið finnst í öllum líkamsvökum, en vegna ýmissa ytri þátta notum við oft meira laktoferrin en líkaminn getum framleitt.   Ef þú ert oft illa upplögð/upplagður, orkulaus, ert oft veik(ur) eða ert með vandamál í maga getur ástæðan verið ójafnvægi í Laktoferrin búskap líkamans.  Viðbót af laktóferrin hjálpar til við að endurheimta náttúrulegt jafnvægi í starfsemi líkamans og með tímanum mun það veita þér aukna orku og betri líðan.  Í eftirtöldum aðgerðum notar líkaminn mikið af laktóferrin og viðbótar Laktoferrin getur haft veruleg jákvæð áhrif á heilsu:

 • Líkamnleg áreynsla
 • Stress og álag í starfi
 • Slæmt mataræði
 • Hræðsla
 • Þungun
 • Mikið kynlíf
 • Brjóstagjöf
 • Bólgusjúkdómar
 • Önnur veikindi

Líkaminnn framleiðir Lactoferrin í nægjanlegu magni við eðlilegar aðstæður.  Lactoferrin frásogast og er tekið upp af líffærum sem þurfa á því að halda til að viðhalda lífsnauðsynlegri starfsemi sinni.  Virkni Lactoferrin sameindarinnar fer eftir því hvar hún er staðsett í líkamanum.  Próteinið hefur fjölþætt hlutverk og er nauðsynlegt til þess að líkaminn virki eðlilega.

 • ÓNÆMISKERFI: Styrkir ónæmiskerfi og getu líkamans til að verja sig sjúkdómum
 • ÚTGREIÐSLA: Stuðlar að heilbrigðri þarmaflóru og þörmum
 • ORKA: Stýrir skiptingu/umbrotum frumna
 • FRJÓSEMI: Stuðlar að aukinni frjósemi
 • VÖXTUR: Stuðlar að heilbrigði

Styrkir ónæmiskerfið
Laktoferrin hefur áhrif á sértæka viðtaka á blóðkornum (þ.e. daufkyrningum eitilfrumum, mónósýrum og stórfrumum) og stjórnar mörgum lífefnafræðilegum ferlum í ónæmissvöruninni.

Vinnur gegn bakteríum
Sýklalyf eru almennt ósértæk í virkni.  Sýklalyf drepa skaðlega sýkla en þau útrýma einnig jákvæðum örverum í líkama okkar.  Þetta leiðir oft til þess að við fáum niðurgang vegna þess að bakteríuflóran í maga og þörmum hefur komist í ójafnvægi við notkun sýklalyfjanna.  Að auki sýklalyfþolnar bakteríur mikið heilsufarsvandamál á heimsvísu.    Virkni Laktoferrin, með sína örverufræðilegu virkni, er bundin við tvær tegundir sýkla án þess þó að það tengis örverueyðandi lyfjaþoli.

Styður við bakteríuflóru í maga og þörmum
Laktoferrin örvar prebiotic bakteríur sem eru nauðsynlegar til þess að magi og þarmar virki eðlilega.  Að auki verndar Lactoferrin bæði þessi líffæri gegn skaðsemi sýkla.   Lactoferrin dregur úr/ útrýmir eitruðum efnasamböndum og sindurefnum í þörmum og vinnur að endurnýjun slímhimnu þarmanna og stuðlar að eðlilegri og heilbrigðri starfsemi meltingarvegar og þarma.

Lactoferrin Gold 1.8 er eina Lactoferrin fæðubótarefnið sem viðurkennt og prófað af eftirlitsaðilanum Informed-Sports.  Það tryggir gæði vörunnar,  öryggi íþróttafólks og kemur í veg fyrir óþarfa vandamál og hættu á lyfjabanni vegna notkunar ólöglegra efna.  Þetta er mikilvægt fyrir íþróttafólk að hafa í huga.

Endilega að líka og deila ef þér finnst efnið vera þér eða öðrum viðkomandi

About The Author

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *